Lên dây đàn piano cơ

ĐỨC TRÍ MUSIC | BÁN ĐÀN PIANO - 25/08/2019 23:32:59

DỊCH VỤ LÊN DÂY / ĐIỀU CHỈNH ĐÀN PIANO CƠ TP.HCM

 

"Chúng tôi có trách nhiệm giúp chiếc đàn piano cơ của bạn có được âm thanh chuyên nghiệp nhất."

Để bạn có được trải nghiệm âm thanh đẹp đẽ nhất từ cây đàn piano của mình, nó phải được điều chỉnh một cách chính xác.

Qua 6 năm hoạt động trong ngành dịch vụ đàn piano, Chúng tôi đã xây dựng doanh nghiệp của chúng tôi dựa trên nền tảng cơ bản và thực sự quan trọng này.

Tùy thuộc vào mức độ sử dụng thường xuyên, cây đàn piano thường cần phải được điều chỉnh 1-3 lần mỗi năm để có âm thanh tốt nhất.
Cho dù chiếc đàn piano của bạn đã sử dụng mới được một vài tháng hoặc là chiếc đàn piano cũ đã hơn 20 năm chưa được lên dây và căn, hãy gọi cho chúng tôi để đặt lịch cuộc hẹn với những chuyên viên cân chỉnh đàn piano của chúng tôi ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh và cả các thành phố lân cận.

Xem các gói dịch vụ và điều chỉnh Piano của chúng tôi!

Những gì được bao gồm trong dịch vụ piano tiêu chuẩn của bạn?

DỊCH VỤ LÊN DÂY ĐÀN PIANO CƠ TPHCM


I. Lên dây đàn piano cơ.

Cũng giống như chiếc xe của bạn, chiếc đàn piano sẽ có được âm thanh tốt nhất của nó nếu được lên dây đàn chính xác và thường xuyên.
Bởi vì đàn piano được làm chủ yếu từ các bộ phận bằng gỗ và các chi tiết bằng nỉ, thời tiết nóng cùng với độ ẩm cao ở Việt Nam có tác động đáng kể đến độ phản ứng nhanh nhạy cùng âm thanh của chiếc đàn piano của bạn. Việc điều chỉnh, lên dây đàn thường xuyên sẽ củng cố sự ổn định hơn trong âm thanh của chiếc đàn piano của bạn và tăng giá trị của nó.

Đăng ký ngay với chúng tôi về thông tin chiếc đàn piano của bạn TẠI ĐÂY / hoặc để lại thông tin tại khung cửa sổ Chat ở góc trái màn hình, nhóm hỗ trợ của chúng tôi sẽ chủ động liên hệ và đặt lịch hẹn định kỳ ngay cho chiếc đàn piano của bạn.

II. Vệ sinh sơ bộ

Đàn piano là những nhạc cụ tuyệt vời, bởi có đến hơn 8000 chi tiết kết nối, tuy nhiên chúng cũng thu thập rất nhiều bụi bẩn theo thời gian. Làm sạch đúng cách đàn piano của bạn một phần liên quan đến việc lên dây đàn, vì vậy điều quan trọng là chính chúng tôi sẽ đảm bảo cho chiếc đàn piano của bạn thực sự sạch sẽ trước khi nó được cân chỉnh đúng cách.

III. Điều chỉnh chính xác bàn đạp (Pedals)

Liên quan rất nhiều đến cách thức hoạt động cũng như âm thanh của chiếc đàn piano, bộ chân đạp – Pedals của chiếc đàn piano là nhóm chi tiết cần được chúng ta quan tâm đến.
Chuyên viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ điều chỉnh Pedals cùng các chi tiết máy bên trong chiếc đàn piano. Đây là công đoạn rất cần thiết để xử lý triệt để các ảnh hưởng không tốt của thời tiết / môi trường đến các chi tiết máy.

IV. Những sửa chữa nhỏ.

Nhiều sửa chữa có thể được thực hiện trong nhà của bạn trong quá trình điều chỉnh piano. Sửa chữa có thể được thực hiện mà không có cuộc gọi dịch vụ bổ sung (chẳng hạn như phím gắn hoặc bàn đạp kêu) được bao gồm trong dịch vụ điều chỉnh piano của chúng tôi ở cả hai địa điểm của chúng tôi ở Hồ Chí Minh.

Hãy hỏi chuyên viên kỹ thuật hỗ trợ bạn về những chi tiết.

V. Đánh giá tình trạng chiếc đàn piano của bạn

Chuyên viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ đưa ra những đánh giá một cách chi tiết nhất để giúp cho bạn có được cách tốt nhất để sử dụng cũng như bảo quản chiếc đàn piano của mình.

VI. Tất cả mọi điều tuyệt vời nhất sẽ đến với chiếc piano của bạn.

Chúng tôi đảm bảo rằng kỹ thuật viên piano chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ đem lại cho bạn cảm giác hoàn toàn hài lòng, hoặc chúng tôi sẽ làm cho nó đúng.

Hãy gọi cho chúng tôi hoặc liên hệ với chúng tôi tại đây để tìm hiểu thêm.

Chúng tôi hứa với bạn rằng nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào sau khi chúng tôi phục vụ piano của bạn, hãy gọi cho chúng tôi và chúng tôi sẽ hỗ trợ miễn phí một trong những chuyên viên của chúng tôi để giải quyết mọi thắc mắc của bạn.

Hãy cho chúng tôi biết cách chúng tôi có thể phục vụ bạn tốt nhất!

Top