Mua trả góp đàn piano 0% tại Đức Trí Music

ĐỨC TRÍ MUSIC | BÁN ĐÀN PIANO - 25/08/2019 23:32:59

Với mong muốn hỗ trợ cho việc sở hữu đàn piano cơ của Quí  khách hàng trở nên dễ dàng và thuận tiện, từ ngày 10/12/2017, Đức Trí Music thực hiện chương trình mua đàn piano trả góp lãi suất 0% tại hệ thống showroom tại TPHCM.

Để mua được một cây đàn piano cơ chất lượng quý khách hàng phải bỏ ra chi phí rất lớn, nhằm giúp quý khách hàng giải quyết được vấn đề này, kề từ ngày 10-12-2017, Đức Trí Music tiến hành hợp tác với những công ty tài chính hàng đầu tại Việt Nam thực hiện chương trình mua đàn piano trả góp lãi suất 0%.

Chương trình: Mua trả góp đàn piano từ 10/12/2017

Mua đàn piano trả góp

Đức Trí Music không ngừng tìm kiếm và phấn đấu để mang đến quý khách hàng nhiều dịch vụ tiện ích nhất.

Nếu như trước đây khi mua đàn piano mới tại Đức Trí quý khách phải chi trả một khoảng kinh phí khá lớn mới nhận được đàn. Với chương trình mua đàn piano trả góp lãi suất 0%, quý khách chỉ cần thanh toán trước 50% giá trị đơn hàng là có thể mang cây đàn piano về nhà. 50% còn lại quý khách hàng chi trả đều trong vòng 6 tháng (Kỳ hạn trả góp 6 tháng).

Ví dụ: Quý khách đang quan tâm đến sản phẩm đàn piano grand Yamaha G2E tại Đức Trí Music có giá là 120.000.000 vnd. Với chương trình mua đàn trả góp, quý khách chỉ thanh toán 50% trước (60.000.000 vnd) là có thể sở hữu ngay cây đàn piano grand yamaha G2E. 50% giá trị còn lại quý khách sẽ thanh toán đều trong vòng 06 tháng và mỗi tháng quý khách chỉ chi trả 10.000.000 vnd.

Quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn những thương hiệu cho những chiếc đàn piano mình yêu thích mà không bận tâm về vấn đề tài chính nhiều như trước kia.
Bên cạnh đó, với việc chi trả chỉ bằng 50% giá trị đàn piano thì quý khách hàng có nhiều sự lựa chọn, quý khách hàng có thể thoải mãi lựa chọn những thương hiệu piano mình yêu thích mà không phải bận tâm về vấn đề tài chánh nhiều như trước kia.

Lưu Ý: Chương trình mua đàn piano trả góp lãi suất 0% tại Đức Trí không áp dụng đồng thời cũng các chương trình khuyến mãi khác.

1. Mua đàn piano trả góp tại Đức Trí Music Quí Khách hàng cần chuẩn bị những gì ?

Quý khách mua đàn piano chỉ cần đến các showroom Đức Trí Music và điền vào mẫu Form đăng ký mua đàn piano trả góp và thanh toán bằng tiền mặt 50% giá trị sản phẩm là có thể nhận ngay sản phẩm.

2.Những showroom áp dụng chương trình mua đàn piano trả góp lãi suất 0%:

- Đức Trí Music 476 Phạm Văn Bạch, Phường 12, Quận Gò Vấp, TPHCM.
- Đức Trí Music 590/2 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, TPHCM.

3. Các chính sách khuyến mại áp dụng khi Quí Khách hàng mua đàn piano trả góp.

Khi quý khách hàng mua đàn piano trả góp lãi suất 0% vẫn nhận được những ưu đãi như mua đàn piano trước đây:

Vận chuyển tận nhà và miễn phí tại TPHCM.

Bảo hành 10 năm

Bảo trì định kì tại nhà mỗi 06 tháng.

Tặng kèm đầy đủ bộ phụ kiện chính hãng: ghế đàn piano, khăn phủ, ống sưởi.

Lưu ý: Để việc thực hiện hồ sơ trả góp chương trình Mua đàn piano trả góp không lãi suất được thực hiện nhanh chóng, Quí khách hàng vui lòng chuẩn bị các giấy tờ sau:

- Bản sao Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân.

- Bản sao Sổ hộ khẩu 

Đức Trí Music hy vọng với chương trình mua đàn piano trả góp lãi suất 0%, quý khách hàng đang có nhu cầu mua đàn piano cho bé, cho người mới học hay mua đàn piano chính bản thân mình sẽ có nhiều cơ hội sở hữu đàn piano hơn.

Nếu như quý khách hàng có những thắc mắc hay cần hỗ trợ tư vấn thì hãy liên hệ Đức Trí Music qua số hotline: 090.991.6696

Có thể bạn đang quan tâm:

→ Cách chọn đàn piano cơ cho người mới học

→ Top 5 cây đàn piano giá rẻ cho người mới tập

→ Những model đàn piano cơ cho người mới học

Top